⭐️⚜️【 Nhãn ép nhiệt 】vượt trội so với DECAL ✅⭐️

Chào các bạn, chắc hẳn nhãn ép nhiệtdecal ép nhiệt không còn xa lạ với chúng ta trong suốt thời gian qua. Như vậy, ưu điểm của từng loại nhãn khác nhau như thế nào để chúng ta có sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với yêu cầu sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lợi thế của nhãn ép nhiệt nhé. Trước khi tìm hiểu lợi thể của nhãn ép nhiệt, các bạn có thể tham khảo qua nhãn ép nhiệt là gì tại đây nhé:  Nhãn ép nhiệt là gì?

Màu sắc

– Lợi thế đầu tiên nhãn ép nhiệt mang lại cho chúng ta là màu sắc chủ động, các bạn có thể pha màu theo yêu cầu hình in, điển hình là các hình in có ghi thông số màu sắc theo Pantone. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọngthiết yếu nhất đối với các đơn vị làm hàng xuất khẩu, phải đảm bảo gam màu pha ra theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, một số màu mặc định bên decal không được sáng, khi ép lên vải tối không làm nổi bật được hình in.

decal ép nhiệt
Decal ép nhiệt
Nhãn ép nhiệt
Nhãn ép nhiệt

– Decal ép nhiệt không làm được điều này, do các loại decal đã có sẵn màu khi sản xuất theo từng cuộn. Và cực kỳ bất lợi đối với khách hàng khi đơn hàng cần nhiều màu khác nhau (là bấy nhiêu cuộn decal), sẽ phát sinh thêm chi phí rất nhiều, trường hợp đơn vị decal không có sẵn, sẽ tốn thêm thời gian vận chuyển về, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và giao hàng của khách. Đối với nhãn ép nhiệt thì đây không còn là vấn đề, đơn hàng các bạn cần 10-20 màu khác nhau vẫn bình thường, vẫn đảm bảo giá thành không thay đổi và tiến độ giao hàng đảm bảo.

– Còn trường hợp sử dụng decal in thì lại không đúng như mẫu thiết kế (do decal in không thể tách được các nền trắng ra).

*Đặc biệt:

Decal in sẽ không thể nào in ra gam màu ánh Bạcánh Vàng, do đặc trưng máy in phun kỹ thuật số không pha được 2 gam màu này. Điều đáng nói ở đây là 2 loại màu này cực kỳ phổ biến và thường xuyên được sử dụng trong ngành may mặc. Do 2 màu ánh Bạcánh Vàng có thể ép được trên vải tối lẫn vải sáng màu. Dưới đây là màu nhãn ánh Bạc và ánh Vàng của nhãn ép nhiệt chúng tôi.

nhãn ép nhiệt
nhãn ép nhiệt
nhãn ép chuyển nhiệt
nhãn ép nhiệt

Hình in kích thước chi tiết

Đây là trường hợp chúng tôi vừa đề cập ở trên, những hình ảnh chi tiết nhỏ thì decal ép nhiệt hoàn toàn chịu thua, do decal ép nhiệt không thế nào bế và cắt được những chi tiết nhỏ như những hình ảnh dưới đây. Đặc biệt những đơn vị làm hàng xuất, hay những mặt hàng may mặc thì 100% đều sử dụng đến các nhãn size, nhãn cổ áo như thế này.

Decal ép nhiệt
Decal ép nhiệt
Nhãn ép nhiệt
Nhãn ép nhiệt

Chống nhiễm

Là vấn đề luôn ám ảnh các đơn vị gia công, sản xuất hàng may mặc, do vải thị trường Việt Nam chúng ta hầu như đều bị nhiễm màu vải lên đến 90% (tùy thuộc mức độ nhiễm màu nặng hay nhẹ). Decal khi sản xuất đã có độ dày nhất định theo lô hàng, nên không thể linh động điều chỉnh độ dày, tăng khả năng chống nhiễm như nhãn ép nhiệt để phù hợp với từng loại vải, cũng như mức độ nhiễm màu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm các trường hợp nhiễm màu vài tại đây.

Độ dày

Là yếu tố rất quan trọng trong sản xuất, nhãn ép nhiệt có thể điều chỉnh độ dày, mỏng theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng chủng loại hình in như: nhãn size, nhãn cổ áo, logo hình in, logo trước ngực áo,.. Hay phổ biến nhất vẫn là vấn đề tăng khả năng chống nhiễm và ép trên một số chất liệu đặc biệt, cần mức độ dày của nhãn để lấp các sới vải to và thưa như hình dưới đây:

Nhãn ép nhiệt
 Nhãn ép nhiệt

Tiến độ sản xuất

– Đề cập đến tiến độ sản xuất thì chúng tôi bỏ qua vấn đề vài con nhãn, hay 10-20 con nhãn. Số lượng trên không đủ so với làm mẫu bên nhãn ép nhiệt.

– Các đơn vị làm hàng gia công may mặc thì quan tâm đến số lượng nhiều khi sản xuất, đặc biệt đối với các mặt hàng xuất khẩu, yêu cầu thời gian tiến độ sản xuất nhanh và đúng thời hạn để không bị trễ chuyền, đáp ứng kế hoạch giao hàng.

– Rõ ràng đây là ưu điểm cực lớn của nhãn ép nhiệt so vơi decal, chúng tôi vẫn đáp ứng được tiến độ vài trăm nghìn, vài triệu nhãn in trong thời gian 5-7 ngày (điều mà decal ép nhiệt không bao giờ đáp ứng được). Nên đây là điều các bạn thường thấy khi các mặt hàng xuất khẩu không bao giờ sử dụng decal.

– Ngoài ra, còn liên quan đến một số vấn đề về chất lượng hình in, hóa chất sử dụng mà nhãn ép nhiệt lúc nào cũng đáp ứng được trong các bài test chất lượng của các mặt hàng xuất khẩu. Đây là yêu cầu cơ bản khi các đơn vị gia công hàng xuất khẩu.

Thời gian bảo quản

– Thời gian bảo quản nhãn ép nhiệt trước khi sử dụng bên chúng tôi lên đến gần 2 năm. Do những sản phẩm bên đơn vị chúng tôi lúc nào cũng mới nhất (chỉ sản xuất khi nhận đơn hàng yêu cầu).

– Còn Decal thì đảm bảo các bạn không thể nào biết được thời gian có thể dử dụng lâu hay ngắn được, do decal trải qua rất nhiều giai đoạn: từ lúc sản xuất thành cuộn decal -> lưu kho -> vận chuyển đến các đơn vị đại lý -> cắt bế theo yêu cầu của khách hàng -> giao đến khách hàng -> ép lên sản phẩm. Trong tất cả các giai đoạn trên, các bạn không thể nào kiểm soát được chính xác được lượng thời gian an toàn khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt đối với các đơn vị đặc số lượng và cân đối tiến độ sản xuất.

In trên nhiều chất liệu

– Một trong những ưu điểm nổi trội của nhãn ép nhiệt là ép được trên nhiều chất liệu hơn decal. Hay nói cách khác là sử dụng được đa dạng lĩnh vực hơn rất nhiều so vơi decal.

– Như trường hợp dưới đây: có thể ép trên da giày, simili mặt hàng yêu cầu rất cao về bề mặt (không được bóng, biến màu bề mặt da, simili khi dưới tác động nhiệt).

Nhãn ép nhiệt trên da giày
Nhãn ép nhiệt trên da giày

– Do đặc tính của decal, không thể nào sử dụng được trên da giày, simili. Còn nhãn ép nhiệt bên chúng tôi có rất nhiều loại chuyên biệt để đáp ứng được hết các vấn đề này.

Thời gian bóc nhãn cực nhanh

– Nếu các bạn đã sử dụng qua decal ép nhiệt thì đã biết được khoảng thời gian yêu cầu bắt buộc trong khi ép: từ 10-15 giây. Không thể sớm hơn được, sẽ bị bong ngay nếu thời gian ép bị rút ngắn lại.

– Còn nhãn ép nhiệt vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm chỉ với thời gian 1-2 giây. Đối với các sản phẩm chạy đua với tiến độ thời gian, hay cần ép trên khẩu trang thành phẩm, hoặc trường hợp sử dụng bàn ủi để ép nhãn.

Giá

Quá chênh lệch so với decal.

– Giá nhãn ép nhiệt chỉ bằng một phần rất nhỏ so với decal, do đặc trưng khác nhau về công nghệ. Đặc biệt các đơn hàng số lượng, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ tối đa về giá thành sản phẩm. Để các bạn có thể yên tâm về tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm mà vẫn cân đối được chi phí sản xuất tốt nhất.

✅ Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết về loại Nhãn ép nhiệt này:

⭐️ Nhãn ép nhiệt là gì?

➡️ https://hungthanh.vn/nhan-ep-nhiet-phuong-phap-in-nhan-toi-uu-nhat/

⭐️ Cách sử dụng Nhãn ép nhiệt để mang lại hiệu quả sản xuất cao

➡️ https://hungthanh.vn/su-dung-nhan-ep-nhiet-dung-cach/

⭐️ Hiện tượng Nhiễm màu vải lên nhãn ép nhiệt

➡️ https://nhanepnhiet.vn/nhan-ep-nhiet-bi-nhiem-mau-vai/

nhãn ép nhiệt
nhãn ép nhiệt

➡️ Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin liên hệ với chúng tôi:

⭐️ Nhãn ép nhiệt HƯNG THANH ⭐️

Địa chỉ: 161/2 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0948070909 HƯNG

 

Website: https://hungthanh.vn/

Email: duchung.tang@gmail.com

✅⭐️ Nhãn ép nhiệt HƯNG THANH ✅⭐️ Màu sắc hình in tươi đẹp, rực rỡ
✅⭐️ Mác ép nhiệt HƯNG THANH ✅⭐️ Chất lượng cao cấp, độ nét ấn tượng
✅⭐️ Tem ép nhiệt HƯNG THANH ✅⭐️ Độ bám cực tốt, chi tiết hình ảnh cao
✅⭐️ Nhãn ép nhiệt quần áo HƯNG THANH ✅⭐️ Uy tín hàng đầu, đảm bảo thương hiệu

 

Nhãn ép nhiệt lợi thế vượt trội hơn so với decal

Chào các bạn, chắc hẳn nhãn ép nhiệt và decal ép nhiệt không còn xa lạ với chúng ta trong suốt thời gian qua. Như vậy, ưu điểm của từng loại nhãn khác nhau như thế nào để chúng ta có sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với yêu cầu sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lợi thế của nhãn ép nhiệt nhé. Trước khi tìm hiểu lợi thể của nhãn ép nhiệt, các bạn có thể tham khảo qua nhãn ép nhiệt là gì tại đây nhé:  Nhãn ép nhiệt là gì?

URL: https://hungthanh.vn/nhan-ep-nhiet-loi-the-vuot-troi-hon-so-voi-decal/

Author: Nhãn ép nhiệt Hưng Thanh

Editor's Rating:
5